8 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN

SẢN PHẨM CỦA LÊ VÂN ANH

 

1. Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian, đảm bảo hàng luôn là hàng thật.

2. Được nhà sản xuất đào tạo về cách sử dụng sản phẩm cũng như cách giải quyết nếu sử dụng sản phẩm xảy ra kích ứng, dị ứng. Đây là kiến thức vô cùng chính thống, không bị tam sao thất bản như những đơn vị nhập hàng qua nhiều trung gian.

3. Được hỗ trợ chế độ chăm sóc đặc biệt 1-1 trong 3 tháng sau khi mua hàng. Nghĩa là bạn sẽ có một nhân viên chăm sóc riêng trong vòng ít nhất 3 tháng sau khi mua hàng, bất kỳ khi nào bạn có vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn đều được nhân viên hỗ trợ riêng ngay lập tức.

4. Có đầy đủ các Clip giới thiệu về cách sử dụng sản phẩm rất chi tiết, dễ thực hành theo.

5. Chế độ hoàn trả hàng: Nếu vì một lý do nào đó mà bạn muốn trả hàng thì Vân Anh sẽ nhận lại. Vân Anh nói là làm chứ không phải nói cho vui. May mắn là trong hơn 2 năm qua, số lượng hàng trả lại cho em và cực kỳ ít.

6. Nếu bạn ở 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn thì hệ thống Spa của Vân Anh sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn thật sự cần đến các máy móc và kỹ thuật viên để có làn da đẹp hơn.

7. Chế độ tích điểm ưu việt, bạn có thể theo dõi số điểm và chế độ dành riêng cho bạn qua ứng dụng Lê Vân Anh. Qua ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm tra được toàn bộ những đơn hàng đã mua.

8. Chế độ thanh toán linh hoạt: nhận hàng trả tiền, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng qua website, ứng dụng.

 

 

 

NHỮNG ĐIỀU VÂN ANH CÓ THỂ GIÚP CÁC CHỊ EM

 

Nếu những người bán hàng khác chỉ tập trung vào việc làm thế nào để bán được nhiều hàng, thì Vân Anh lại không như vậy. Vân Anh luôn bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để tìm hiểu những sản phẩm tốt, và chính Vân Anh là người trực tiếp sử dụng những sản phẩm này để thẩm định hiệu quả, tác dụng của nó.

 

Do vậy, các Chị Em sẽ thấy Vân Anh cực kỳ hiểu biết về sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ những người nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm

 

Thông qua những bài viết, những Clip, Vân Anh sẽ giúp các Chị Em chúng ta:

 - Hiểu được quy trình chăm sóc da tại nhà

 - Hiểu được tác dụng của từng bước, từng loại sản phẩm

 - Biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho da của mình

 - Tránh được những sai lầm khi mua và sử dụng mỹ phẩm

 

GIỚI THIỆU VỀ LÊ VÂN ANH

 

 - Sáng lập viên, CEO các thương hiệu làm đẹp: Ocean Beauty, Ocean Spa, Ocean Hair với các cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 

 - Có nhiều đối tác là các Giáo Sư, Bác Sĩ, Doanh Nhân trong và ngoài nước, đặc biệt là mối quan hệ ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

 

 

GIÁM ĐỐC CELLCURE - BEAK SEOUNG BUM

 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN ĐƯỢC PHẨM DONGSUNG - TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM DANH TIẾNG HÀN QUỐC

 

 

NGUYÊN TẮC KINH DOANH CỦA LÊ VÂN ANH

 

- Trọng tâm là giúp đỡ khách hàng có thêm kiến thức về chăm sóc da và mỹ phẩm

 

- Chỉ giới thiệu những sản phẩm mà bản thân Vân Anh đã dùng và chứng thực hiệu quả

 

- Tư vấn đúng và đủ, vì lợi ích của khách hàng.

 

- Sẵn sàng nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng.